Cách lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn miễn phí tốt nhất

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến thay vì máy tính cục bộ của bạn nó mang lại rất nhiều lợi ích . Chúng ta chỉ cần có internet để tải lên , tài liệu , hình ảnh, âm thanh, video, v.v. lưa chữ và chia sẻ với người khác. Các công cụ lưu trữ đám mây giúp bạn truy cập dữ liệu của mình từ bất kỳ thiết bị nào.

Sau đây là danh sách các công cụ lưu trữ miễn phí mà mình muốn chia sẻ tới các bạn hãy chọn cho mình một vài cách hợp lý nhé !

Có thể bạn quan tâm :
 - Cách chuyển văn bản thành giọng nói 
 - Cách kiểm tra thứ hạng từ khóa của wabsite trên google

Media Fire

Media Fire rất dễ sử dụng và là một trong những kho lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất được sử dụng để lưu trữ tài liệu và ảnh trực tuyến.

Bộ lưu trữ đám mây này có nhiều tính năng giúp xử lý tệp dễ dàng hơn.

Dung lượng lưu trữ miễn phí ban đầu mà phương tiện truyền thông cung cấp là 10 GB

media-fire

    • media-fire

Google Drive

Đây là công cụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí do Google cung cấp – một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới để lưu trữ dữ liệu .

Google Drive có nhiều tính năng nổi bật như , dễ dàng tạo tài liệu, các trang tính và trang trình bày , Cung cấp đồng bộ hóa thời gian thự , có thể được sử dụng cho cả Windows và macOS , cho phép lưu trữ tài liệu lên đến 1 triệu ký tự , bản trình bày lên đến 100 MB và Google Sites lên đến 2000 ký tự cho mỗi trang.

google-drive
google-drive

iCloud

Bạn có thể hiểu đơn giản, iCloud là một hệ thống các gói dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây mà Apple cung cấp cho người dùng để giúp quản lý, đồng bộ và lưu trữ tất cả các dữ liệu, thông tin như ảnh, video, game, tệp văn bản… Đồng thời chia sẻ những dữ liệu này với người dùng khác.

Apple sẽ tặng bạn một món quà chào mừng là 5GB không gian lưu trữ. Nhưng 5GB này rất nhanh sẽ bị sử dụng hết vì như thế là quá ích với nhu cầu hiện tại của một cá nhân thông thường .

iclaud
iclaud

OneDrive

Đây là một dịch vụ lưu trữ đám mây của hãng Microsoft cho phép người dùng lưu trữ tất các dữ liệu .Bạn có thể truy cập bằng bất kì thiết bị nào được cài đặt windows và có kết nối internet  .

Với điềi kiện bạn cần sở hữu một tài khoản Microsoft .

microsoft
microsoft

Mega

Đây là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến được cung cấp bởi Mega Limited và nó có sẵn cho cả nền tảng Windows, Mac và Linux .

Cung cấp miễn phí lưu trữ  đến 50 GB với dung lượng này mega đã thu hút được rất nhiều người dùng . Tính bảo mật lại còn cao .

mega
mega

Amazon Drive

Amazon Cloud Drive cung cấp hai phương án lưu trữ – hình ảnh không giới hạn (Unlimited Photos) và mọi thứ không giới hạn (Unlimited Everything).

Chủ yếu tập chung vào hình ảnh là chủ yếu ưu tiên cho những thợ ảnh .

amazon-drive
amazon-drive

Facebook

Facebook thì không còn xa lạ , nhưng chắc bạn chưa nghĩ tới . Nó còn là một nơi để ta có thể lưu văn bản hoặc hình ảnh một cách miên phí và không phải để ý tới dung lượng nữa nhé !

facebook
facebook

Lời kết

Trên đây là 7 cách lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn miễn phí tốt nhất mà mình chia sẻ tới các bạn.  Mong là các bạn sẽ cần dùng tới nó trong lúc cần . Chúc các bạn thành công !

 

Viết một bình luận