Cách tạo kênh YouTuBe kiếm tiền mới nhất 2022

Kiếm tiền trên Youtube thì chắc chắn không còn xa lạ gì với mọi người . Bởi vì thược tế đã có rất nhiều người đã thành công với công việc này . Có người tháng kiếm tới 20 triệu đến 30 triệu . Cũng có nhưng người kiếm tháng tới 100 triệu đến 500 triệu . Thậm trí còn có nhưng những người kiếm tới tiền tỉ mỗi tháng bình thường nhờ vào kênh Youtube của họ . Đặc biệt cái nghề này , nó không phân biệt bằng cấp không phân biệt tuổi tác già trẻ lớn bé đều có thể làm được hết chỉ cần bạn đủ 18 tuổi . Chủ yếu là bạn có quyết tâm không thôi là sẽ thành công . Bây giờ Huongdan123.com sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết để tạo ra một kênh Youtube để kiếm tiền nhé !

Có thể bạn quan tâm :
 - Cách xem lại lich sử video đã xem trên YouTube
 - Hướng dẫn tải video chất lượng cao từ YouTube

 Youtube là gì ?

Trước khi kiếm tiền với Youtube thì chúng ta cần hiểu dõ khái niệm Youtube là gì ? Nói nôm na dẽ hiểu thì đây là một nền tảng lưu trữ video của Google .Bạn có thể chia sẻ video của mình lên đây cho cả thế giới được biết với nhưng nội dung như ca nhạc , phim ảnh , review sản phẩm vân vân và mây mây nhưng không vi phạm chính sách của Youtube bạn có thể tham khảo qua chính sách của Youtube  TẠI ĐÂY

Và Youtube là web có lượng truy cập lơn thứ 3 thế gới nên đây là một kênh kiếm tiền online được nhiều người ngắm tới.

Các bước để tạo một kênh Youtube

Ở đây các bạn tạo một kênh mới hoàn toàn nhé !

Bước 1 : Dùng một tài khoản gmail mới chưa đăng nhập youtube ở đâu cả . Bạn nên tạo một tài khoản gmail mới theo mình là nên như vậy . Và truy cập google.com rồi đăng nhập bằng tài khoản gmail mới tạo .

dang-nhap-google
dang-nhap-google

Bước 2 : Dùng tài khoản google này để đăng nhập Youtube bằng cách truy cập Youtube.com . Sau khi dùng tư cách của tài khoản Google này đăng nhập Youtube thành công thì ta bắt đầu tạo kênh Youtube cho riêng mình .

tao-kenh-youtube
tao-kenh-youtube

Sau khi đăng ảnh đại diện và điền đầy đủ thông tin cơ bản thì bạn click tạo kênh , và bạn đã sở hữu một kênh Youtube cho riêng mình . Bạn cần xác định được thị trường khách xem của mình rồi lên kế hoạch cho video của mình . Tạo tên kênh liên quan đến nội dung video.

Các bước để kiếm được tiền trên Youtube

Đăng video thu hút lượt xem và đăng ký kênh

Đăng video và thu hút người xem , video phải đăng đều đặn và nội dung cuốn hút gây sự tò mo cho người xem . Bạn có thể xem các video hot và biến tấu thành của mình .

Tốt hơn thì bạn sáng tạo nội dung mới để được đánh giá cao. Nhưng phải luôn tuân thủ về mặt chính sách vi phạm của youtube. Sau khi video đã chỉnh chủ bạn có thể thử upload chúng lên để tiếp cận người xem.

Liên kết với google adsense

Mới đầu thì kênh của bạn chưa có nhiều khán giả bạn nên kêu gọi gia đình bạn bè vài xem để đẩy lượt xem .Điều kiện để bạn bật được kiếm tiền là trong 12 tháng

  • Tài khoản Youtube cá nhân của bạn phải đạt mức 1.000 subscriber trở lên
  • Tối thiểu là 4.000 giờ xem
  • Sống cùng 1 quốc gia lãnh thổ  mà chương trình Đối tác Youtube được cung cấp

Bạn những yếu tố trên thì bắt đầu gủi đơn lên Google adsense chờ xét duyệt bật kiếm tiền trên Youtube và khả năng khoảng 15-30 ngày sau khi đăng ký kênh của bạn sẽ được phê duyệt 100%.Và chèn mã hiển thị quảng cáo vào video của chúng ta .

Nhận tiền từ Youtube

Sau khi liên kết thành công với Google adsense  bạn cần đạt ngưỡng xác minh trên 10 USD có trong tài khoản adsense. Khi đó Google sẽ tự động gửi cho bạn mã pin 6 chữ số về địa chỉ mà bạn đã đăng ký liên kết trước đó trên adsense thời gian nhận được thư của adsense khoản 10 đến 15 ngày nhưng cũng có trường hợp lâu hơn , thâm trí còn không nhận được luôn .

Trong trường hợp không nhận được thì bạn gủi yêu cầu hỗ trợ cho bên kỹ thuật của adsense.

Sau khi nhập mã pin và liên kết với ngân hàng thành công thì tài khoản adsen của bạn phải đạt 100 USD thì lúc này google sẽ chuyển trược tiếp vào ngân hàng của bạn .

Đó sẽ là tháng lương đầu tiên của bạn kiếm được trên Youtube .

Lời kết

Trên đây là kinh nghiệm của mình và tham khảo trên cộng đồng kiếm tiền MMO . Mong là hữu ích với những bạn đang có hướng đi kiếm tiền trên Youtube . Chúc các bạn thành công !

 

 

 

Viết một bình luận